Trừ mối bằng các trạm nhử mối dưới lòng đất

Trừ mối bằng các trạm nhử mối dưới lòng đất
Ngày đăng: 5 tháng trước

Ngày nay có khá nhiều công ty và nhiều phương pháp diệt và phòng chống mối khác nhau. Nhưng để tìm được một đơn vị hay một phương pháp nào vừa hiệu quả nhưng cũng phải an toàn cho con người, môi trường...

Vậy chống mối mà không dùng thuốc là gì ? mong quý khách đọc và tham khảo cách làm dưới đây !. 

CHỐNG MỐI BẰNG CÁC TRẠM NHỬ MỐI, BẪY MỐI DƯỚI LÒNG ĐẤT

 

Trạm dưới mặt đất IG - Để phòng chống mối lâu dài, trước khi mối muốn xâm nhập vào nhà thì chúng phải xâm nhập vào trạm trước

Trạm dưới mặt đất IG - Để phòng chống mối lâu dài, trước khi mối muốn xâm nhập vào nhà thì chúng phải xâm nhập vào trạm trước

+  Hệ thống ngăn chặn và bẫy mối là phương pháp kiểm soát mối bằng cách đặt các trạm  bẫy mối  bên dưới lòng đất xung quanh ngôi nhà của bạn, kho hàng, nhà máy…chúng tạo thành một vành đai bảo vệ xung quanh công trình.

+ Bên trong các trạm này chỉ là những thanh gỗ ( bạch đàn, gỗ thông ) hoàn toàn không độc hại và an toàn tuyệt đối với con người,  là món ăn khoái khẩu của mối. Khi mối xâm nhập từ dưới long đất, bên ngoài vào công trình thì sẽ gặp các trạm bẫy mối này trước. Các trạm bẫy mối này sẽ được kiểm tra định kỳ. Nếu mối đã tấn công vào bên trong công trình thì các trạm bẫy mối trên mặt đất sẽ được đặt ngay vào các vị trí đang có mối. Các trạm này được thiết kế khoa học và rất thẩm mỹ.

 

Các mãnh gỗ chuẩn bị để cho vào bên trong trạm

 Các mãnh gỗ chuẩn bị để cho vào bên trong trạm

+ Sau khi mối đã vào các trạm, loại bả diệt mối chuyên dùng sẽ được cho vào các trạm, các trạm bẫy mối với thiết kế khoa học nên trong quá trình kiểm tra và bỏ bả diệt mối hoàn toàn không làm xáo trộn hoạt động của mối. Điều này rất quan trọng và mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Bả diệt mối sinh học nhập khẩu Mỹ

 

 

+ Bả diệt mối là một sang chế tuyệt vời, thành phần chính của chúng là “ Cellulose “ và chỉ một phần rất ít hoạt chất có tác dụng điều hòa quá trình sinh trưởng của mối. Các nghiên cứu tại Úc cho thấy mối thích ăn loại bả này hơn cả gỗ trong nhà bạn, vì vậy khi ta cho bả vào các trạm mối sẽ tập trung về đây ăn với số lượng rất lớn.

+ Loại bả diệt mối này sẽ tác động từ từ vào quá trình sinh trưởng của mối và chúng sẽ từ từ chết sau khi nhiễm bệnh.

Một điều quan trọng khác là những con mối thợ nhiễm bệnh sau khi ăn bả sẽ lây lan cho các cá thể khác trong tập đoàn mối.

+ Với cơ chế tác động như vậy, khi mối thợ đã ăn bả thì chắc chắc toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt.

Bảo An với gần 20 năm kinh nghiệm về kiểm soát côn trùng gây hại tại Việt Nam, chúng tôi đã bảo vệ thành công hàng ngàn ngôi nhà, doanh nghiệp, kho hàng tại Việt Nam.

Hãy liên hệ để được tư vấn cách diệt mối tại nhà : 0938888115 có Zalo.

Liên hệ trực tiếp tai:

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG BẢO AN.

Địa chỉ trụ sở: A10/12A2, ấp 1 Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh.

VPĐD           : 691 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP. HCM.

VPĐD           : 318 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện Thoại    : (028) 66738115           Fax : (028) 62900934

Google Map  : Cửa hàng diệt mối tại Tân Phú

 

0 0
Zalo
Hotline