Phương pháp diệt mối tận gốc.

Phương pháp diệt mối tận gốc.
Ngày đăng: 9 năm trước

Hóa chất sử dụng: là loại thuốc lan truyền dạng bột, pha sẵn có khả năng diệt cả tộc đoàn mối, diệt mối tận gốc không phải đào bới và thuốc không gây ô nhiễm môi trường.

Phương pháp xử lý: áp dụng các biện pháp kỹ thuật bơm thuốc trực tiếp lên mối sống để chúng lây lan mang thuốc về tổ và tiêu diệt toàn bộ tổ mối dưới đất (phương pháp này được áp dụng cho những nơi đã có sự xuất hiện của mối với số lượng tương đối lớn đặc biệt là loài mối Comtotemes Jormosanns (Mối Nhà).

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1: Đặt mồi nhử

Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, uy tín hiệu quả và chuyên nghiệp
Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -3 hộp.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột

Sau khi đặt mồi nhử từ 10 - 15 ngày, tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.
Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC 90DP bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu. 1-2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh hoc, an toàn và hiệu quả

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Sử dụng hóa chất chuyên dùng như AGENDA 2,5EC hoặc MYTHIC 240SC, dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lê bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

 

Chi tiết xin liên hệ : 0938 888 115;  diệt mối quận 1  -   diệt mối quận 2  -  diệt mối quận 3  -   diệt mối quận 4.

diệt mối quận 5  -  diệt mối quận 6  -  diệt mối quận 7  -  diệt mối quận 8.

diệt mối quận 10  -  diệt mối quận 11  -  diệt mối quận 12  -  diệt mối quận tân phú.

 

0 0
Zalo
Hotline