Phương Pháp Diệt Mối

Phương Pháp Diệt Mối

  • PHUONG PHÁP DIỆT MỐI
  • 237
  • 400.000Đ 440.000Đ
  • - +

Bằng phương pháp sinh học hiệu quả - An toàn

Hết mối 100% mới thu phí

Bảo hành từ 1 - 5 năm

Giá cạnh tranh
Giá cạnh tranh
Đảm bảo uy tín
Đảm bảo uy tín
Đúng Tiến Độ
Đúng Tiến Độ
Sản Phẩm  hiệu quả cao
Sản Phẩm hiệu quả cao

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC

Mặc dù mối là một loại động vật thiết yếu của hệ sinh thái. Ngoài bản chất giúp cho đa dạng và phong phú hơn về thế giới động vật, nhưng mà các loại mối này thường gây hại tới các công trình đang xây dựng và nhà cửa rồi đồ dùng của chúng ta. Nếu để chúng phát triển  thì nó sẽ rất khó có thể kiểm soát được. Mối có thể gây ra những thiệt hại lớn mà chúng ta không thể tưởng tượng được, có thể lên đến hàng trăm tỷ đồng để tu bổ và sửa chữa những hư hại mà nó gây ra. Nó sẽ phá hủy tất cả những gì mà trên đường nó đi qua. Hiện nay Thành Phố Hồ Chí Minh của chúng ta đang gặp phải chúng và ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế.

 
Mối là có tên khoa học tiếng anh là isopteran, là một nhóm côn trùng có họ hàng gần với loài gián. Mỗi là một loại côn trùng có tính xã  hội cao, chúng lập thành các tổ mối và trong đó sẽ phân cấp các thế hệ như kiểu xây dựng một vương quốc thời kỳ trước đây. Nhìn qua chúng ta nhìn thấy nó khá giống so với con kiến trắng nhưng thực tế chúng không có gì liên quan với nhau cả, thậm chí chúng còn tấn công lẫn nhau, chúng chỉ giống nhau đó là đều là côn trùng. 
Theo các nghiên cứu lịch sử thì mối chỉ có nguồn gốc gần giống với loại gián gỗ trước đây đã bị tuyệt chủng. Nhưng chưa có ai giám cho mối vào chung với bộ nhà gián. Mối là lài động vật sống rất có tổ chức: thường có mối chúa, mối thợ, mối lính.
 

 
Chúng sinh sản chủ yếu tập trùng vào tháng 5 và tháng 6 hàng năm khi mà có lượng mưa tương đối cao. Khi đó các con mỗi cánh sẽ bay ra từ các tổ mối, và bay được một ít thời gian mối sẽ bị rụng cánh và được mối được tìm đến, gặp điều kiện thích hợp. Quá trình sinh sản và phát triển của loài mối khá là nhanh chỉ trong vòng 1 tháng từ ngày làm tổ cho đến khi mối trưởng thành để trở thành lính hoặc thợ.
Gần đây các đôi ngũ nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu được và tuyến bố xác định được hệ gien loài mối,  một việc làm mà theo họ, có ý nghĩa không chỉ giúp họ hiểu rõ cấu tạo loài mối, mà còn cung cấp biện pháp chống mối hữu hiệu. Hệ gen của loài mối có nhiều chuỗi gen độc đáo, có thể bị phá vỡ tùy theo việc dùng gen hay protein gì để tác động đến loài mối, quá trình phát hiện này họ đã có thể phát hiện và phá hủy chuỗi tiêu hóa và thần kinh. Nhưng chúng ta cũng nên tìm hiểu làm thế nào để diệt được loài mối một cách tự nhiên nhất.
 

 
Hiện nay Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp các bí quyết giúp bạn tiêu diệt mối tận gốc tại CÔNG TY CP TRỪ MỐI VÀ CÔN TRÙNG BẢO AN những cách làm của chúng tôi được áp dụng những thành tựu về khoa học và công nghệ nhằm đảm bảo diệt được mối tận gốc không làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của con người.
Trước khi bắt đầu vào bất kỳ một công việc gì đi chăng nữa bạn cũng cần xác định đúng kẻ thù của chúng ta là ai trong trường hợp này là loại mối. Phần lớn các loại mối đều ăn cellulose( gỗ, giấy, vải....) như một nguồn thực phẩm.
Gỗ trong nhà bạn hoặc trong các công trình xây dựng luôn được xem là một nguồn cung cấp nguồn cellulose hoàn hảo và tuyệt vời. Và các loài mối thường không thể ở trong những cấu trúc bằng gỗ nên chúng đã xây dựng các lâu đài cung điện ngầm ở dưới lòng đất, lý do là do mối thường có thân hình khá mỏng manh và yếu ớt và yêu thích sống trong môi trường ẩm thấp. 
Như vậy một trong những cách tốt nhất để tiêu diệt và tấn công chúng một cách tự nhiên và hiệu quả đó là tiêu diệt chúng tại tổ. Điều này có thể thực hiện khi tìm được ra các đường ống dẫn tới tổ mỗi. Và ngày nay có rất nhiều các đại lý bán các sản phẩm kém chất lượng và độc hại để diệt mối nhưng các loại thuốc này thường rất gây hại đến cho sức khỏe của con người.
Chính vì vậy công ty của chúng tôi đã đúc rút và đưa ra các kinh nghiệm để bạn có thể tiêu diệt loài mối này nhanh nhất có thể đảm bảo uy tín và chất lượng.
Xác định dấu hiện của loài mối phá hoại.
Hiện nay Công ty của chúng tôi đã nghiên cứu và phát hiện có hai nhóm chính của mối có khả năng gây hại: Chúng được gọi là mối ngầm và mối gỗ.
Các dấu hiệu để nhận biết cũng khác nhau tùy thuộc vào sự có mặt của loài mối có mặt. Ví dụ như loài mối ngầm thì chúng xây dựng tổ của chúng dưới lòng đất và để hiện ra các dấu hiệu đó là các ống bùn ở trên mặt đất hoặc bên ngoài mặt sàn của các tòa nhà….
 

 
Bạn cũng có thể nhận thấy các đám cánh mối, mối gố có xu hướng tấn công mảnh đồ nội thất bằng gỗ, bạn có thể nhận thấy mùn trên sàn nhà hoặc vết nứt nẻ, hư hỏng của bề mặt sơn trên sàn gỗ. Chúng đang cố gắng xâm nhập hoặc chúng đang muốn tìm được con đường khác để tìm kiếm nguồn cung cấp thức ăn cho chúng.
Để giải quyết được vấn đề bạn cần nắm bắt được một số kỹ thuật để có thể nghiên cứu sâu hơn để tìm hiểu được cách diệt mối làm sao cho tự nhiên và hiệu quả nhất.
Dưới đây mình sẽ giới thiệu tới các bạn 7 phương pháp đã được áp dụng thành công tại Công ty để bạn có thể diệt được mối tận gốc
 

 

Sử dụng Bìa các tông để làm bẫy 

Việc sử dụng bẫy bằng bìa các tông, giấy, báo ... là trong những cách làm tự nhiên và không độc hại nhất của loại bột mối tự nhiên. Bẫy bằng bìa các tông có hiệu quả vì chúng được làm bằng hợp chất cellulose thu hút mối rất nhanh. Các bìa này sẽ tạo ra mùi hương hợp chất thu hút được các loại mối tấn công, bạn có thể đổ vào tấm bìa đó thêm chút nước để tăng độ ẩm. Rồi bạn để tấm bìa đó vào nơi mà bạn thấy có dầu hiệu của mối trong vài tuần và mối sẽ tấn công lên đó. Cuối cùng bạn có thể thu gom chúng lại mang đi xử lý bằng cách đốt.

Để đồ dùng ở nơi có ánh sáng mặt trời.

Một thực tế, mối cực kỳ nhạy cảm với ánh sáng mặt trời và thực sự chúng sẽ chết khi chúng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và tác nhân chính gây ra là nhiệt độ. Ánh sáng có thể giúp bạn làm tăng nhiệt độ ở khu vực nó chiếu xuống qua đó giúp bạn làm các con mối không thể tiếp xúc với đồ dùng của bạn. Còn đối với những con mối ở bên trong đồ dùng nội thất của bạn thì hãy đem ra phơi nắng lúc nóng nhất trong ngày. Điều này có thể giúp bạn giết bất kỳ con mối nào ẩn nấp bên trong đồ dùng gia đình bạn.

Đảm bảo không gian nhà bạn không bị ẩm ướt.

Đối với hầu hết các loài mối thì chúng phát triển rất mạnh ở những khu vực có độ ẩm cao.  Vì vậy  hãy luôn đảm bảo rằng đồ nội thất trong phòng nhà bạn cần được giữ khô thoáng, và bất cứ khu vực nào bị ẩm ướt cẩn được sửa chữa ngay. Và xung quanh ngôi nhà bạn cũng vậy hãy bảo về không được cho các nguồn nước rò rỉ tới ngôi nhà bạn.
Ví dụ: Hiện nay ở Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều tòa nhà hay công trình đang gặp phải tình trạng này và đã được  Công ty chúng tôi xử lý và tư vấn giúp cho đạt hiểu quả diệt mối cao nhất và đảm bảo dài lâu.

Sử dụng phương pháp ký sinh trùng.

Hiện nay trên thị trường bán một số các ký sinh trùng này, khi nó gặp loài mối và các loại nấm nó sẽ ăn chúng và tiêu diệt tận gốc. đây là một hình thức kiểm soát sinh học khá là hữu hiệu và không ảnh hưởng tới môi trường, chúng ta đang áp dụng vòng tuần hoàn của chuỗi thức ăn động vật vào chính công việc của mình. Các ký sinh trùng này đảm bảo sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ tới. Hiện nay trung tâm chúng tôi đang bắt đầu vào quá trình nghiên cứu và dùng thử bước đầu cho thấy những tín hiệu rất khả quan tại môi trường nhiệt độ ở Tp. Hồ Chí Minh.

Sử dụng phương pháp điều trị mối bằng thực vật

Các phương pháp điều trị bằng dầu thực vật đang được Công ty chúng tôi sử dụng tại Tp.Hồ Chí Minh. Chúng tôi sử dụng dầu cam một loại dầu chứa các hợp chất được gọi là d-limonene. Hợp chất này rất mạnh vì khi bất kỳ con mối nào tấn công vào đồ dùng hay công trình của bạn sẽ bị tiêu diệt. Một loại thuốc điều trị nữa là dầu neen là một cách điều trị hiệu quả và đảm bảo sẽ tiêu diệt tận gốc các loài mối. Loài dầu neen này được công ty chúng tôi nhập từ nước ngoài, chúng sẽ phát huy tối đa tác dụng khi tiếp xúc được trực tiếp với tổ mối. Muốn đảm bảo bạn hãy sử dụng lặp lại nhiều lần để vào tổ mối để đảm bảo diệt tận gốc chúng.
 

 

Sử dụng chất khử mối sinh học

Khi hỏi để làm sao diệt được mối một cách tự nhiên nhất, một giải pháp vô cùng hữu hiệu và được áp dùng phổ biến và quen thuộc với mọi người đó là sử dụng hàn the (tên tiếng anh là natri borat – người việt nam chúng ta hay gọi đó là vôi). Là cách dễ dàng loại bỏ mối một cách tự nhiên, chúng ta có thể tung hàn the này lên khu vụ tổ mối…Một lợi thế khi dùng hàn thế đó không ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên không như các loại thuốc diệt trừ sâu, và nó không độc hại với người dùng và vật nuôi. Bạn có thể phun hoặc sơn lên bề mặt gỗ của các tòa nhà mới được xây dựng cũng là một giải pháp đảm bảo hơn. Với phương pháp này có thể ngăn chặn mối phá hoại trong tương lai, khi điều khi một tổ mối muốn đạt được một hiệu quả cao nhất đó là hòa tan nó ra để tạo thành thể lỏng để nó có thể tấn công tổ mối dưới lòng đất dễ dàng hơn. Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất bạn nên lặp lại các phương pháp này để đảm rằng tổ mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Ngoài ra bạn có thể áp dụng để kết hợp với các phương pháp điều trị khác.

Phương pháp điều trị nhiệt lạnh

Đối với các công trình bị nhiễm mối, mọt, một giải pháp sử dụng hiệu quả nhất đó là dùng nhiệt hoặc điều trị bằng nhiệt lạnh.  Để chuẩn bị cho một quá trình xử lý nhiệt, đầu tiền bạn phải gỡ bỏ một số vật dụng trong phòng và tòa nhà ra ngoài.  Lý do là khi bạn xử lý nhiệt sẽ làm ảnh hưởng đến một số đồ vật trong tòa nhà bạn, nên bạn cần di chuyển chúng ra ngoài. Vùng điều trị nhiệt nóng này lên tới 140 độ và kéo dài trong 35 phút để diệt thành công các thuộc địa, còn đối với điều trị lạnh phải giữ nhiệt độ dưới 10 độ trong vòng 4 ngày liên tục. Với cách điều trị này khá là tốn kém nên không phải ai cũng đủ ngân sách để làm nó, nhưng hiệu quả của nó là rất cao. Hiện nay tại địa bàn Hà Nội chúng tôi áp dụng và được thành công ngoài mong đợi nhưng chi phí là hơi đắt đỏ so với thu nhập bình quân.
Trên đây là các phương pháp diệt mối một cách tự nhiên, có thể là một sự lựa chọn an toàn và hiệu quả ít tốn kém nhất. Bạn có thể kết hợp lẫn nhau nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.
 

 
Ngoài ra Công ty chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn 2 biện pháp diệt mối hiệu quả và đạt được nhiều thành công nhất mà chúng tôi đã từng áp dụng trên địa bàn Thành phố.
- diệt mối bằng mồi nhử có tẩm thuốc.
Mổi nhử được chúng tôi làm từ bìa carton, và một loại gỗ có mùi hương riêng biệt mà loại mối rất thích, sau đó chúng tôi sẽ tẩm một loại thuốc lây nhiễm vào mồi nhử. Tiếp theo công việc khá đơn giản là để mồi nhử vào vị trí gần tổ mối và cho các con mối thợ này đến ăn và mang về tổ để nuôi tổ mối sẽ làm lan chuyền bệnh cho các cá thể khác trong đàn từ đó dẫn đến tiêu diệt toàn bộ đàn mối.
 

 
- dùng phương pháp sinh học để lây nhiễm sang tổ mối, đây là một biện pháp cực mạnh và nguy hiểm chỉ để áp dụng với các tổ mối làm kiên cố dưới lòng đất. Thuốc lây nhiễm này có tên là “PMC90DP”. Nên bạn cần phải đeo dụng cụ bảo vệ trước khi sử dụng thuốc nhằm tránh xảy ra những việc ngoài ý muốn. Ngoài ra mình xin được giới thiệu tới các bạn một loại thuốc mà mình thấy rất hiệu quả đã được công ty sử dụng đó là mythic 240sc  có chứa hoạt chất chlofenapyr được sản suất tại Đức. Với đặc tính  kích thích mối tới ăn mồi và làm cho chúng chết chậm dần. Nếu bạn phun lên bề mặt đất nó sẽ có tác dụng phòng trừ mối trong nhiều năm liền vì nó ít hòa tan trong nước và kết dính với đất rất chặt, không mùi, không bay hơi, tiêu diệt mối ngay lập tức chứ không đuổi chúng đi nơi khác.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi !

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được những dịch vụ diệt mối hiệu quả và tốt nhất hiện nay.  CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG BẢO AN sẽ đem đến cho bạn rất nhiều bất ngờ và những kết quả ngoài mong đợi nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bảo đảm không diệt được mối sẽ không lấy bất kỳ khoản chi phí diệt mối nào của gia đình và doanh nghiệp của bạn.

Điện thoại tư vấn: 093 8888 115; 028 66738 115

Website: https://dietmoibaoan.vn/index.html

Địa chỉ: 691 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

XEM THÊM:

Phương pháp diệt mối tận gốc,   Công ty diệt mối,   diệt mối tận gốc,   dịch vụ diệt mối,

hộp nhử mối,   diệt mối tại Tp HCM,   diệt mối tại nhà,   thuốc diệt mối,    bột diệt mối

phòng chống mối,    cách diệt mối,    giá dịch vụ diệt mối 

Sản phẩm cùng loại
0 0
Zalo
Hotline