Phòng chống mối mọt công trình nhà ở

Phòng chống mối mọt công trình nhà ở
Ngày đăng: 9 năm trước

MỤC ĐÍCH: Mối, Mọt là loài sinh vật phá hoại gỗ gây thiệt hại về kinh tế rất nặng nề cho mọi người dân. Chúng tấn công tất cả các loại gỗ: gỗ xây dựng, gỗ trang trí nội thất và các thiết bị hay vật dụng có cấu tạo bằng gỗ hoặc các chất có chứa cenlullo. Đặc biệt các kho hàng khi bị mối tấn công thì mức độ hư hao về hàng hóa thì rất đáng báo động.

mối đang tấn công hàng hóa và những đường đi của chúng

 

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ, TIÊU DIỆT:

  • Thay đổi cơ học của khu vực bị nhiễm Mối : liên quan đến việc thay đổi cấu trúc nhà cửa sao cho có sự ngăn cách để mối không thể tấn công vào nhà. Hoặc loại bỏ tất cả điều kiện mà có thể hấp dẫn mối tấn công như: độ ẩm, nước, gỗ mục ...
  • Xử lý đất: bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một hàng rào hóa chất kín. Hàng rào liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.
  • Xử lý nền: áp dụng hóa chất xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.
  • Xử lý gỗ: là việc áp dụng hóa chất trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối, mọt đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối, mọt.
  • Đối với mọt: Mọt lại không như mối nó có tập tính sống đơn lẻ nên cách diệt cũng khác so với mối;  dùng hóa chất Cistin  để ngâm hoặc quét là hiệu quả nhất.

Liên hệ : 0938888115 ; Thuốc diệt luăng quăng  -  diệt mối  -  diệt mối tận gốc,  -   thuốc diệt muỗi.

 thuốc diệt chuột  -  diet moi quan 1  -  diet moi quan 5  -  diet moi.

diet moi tan goc  -  diệt mối quận 3  -  diệt mối quận bình tân  -   phòng chống mối.

0 0
Zalo
Hotline