CÔNG TY DIỆT MỐI BẢO AN

CÔNG TY DIỆT MỐI BẢO AN

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY BẢO AN.

Trước tiên Công ty Cổ Phần trừ mối và côn trùng Bảo An xin gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp và lời chào trân trọng nhất. Công ty chúng tôi được thành lập để  kiểm soát, phòng trừ mối và côn trùng, dịch hại & chuột cho các khu dân cư, công ty, nhà máy xí nghiệp, kho bãi và các hộ gia đình trên toàn quốc.

Hiện nay công ty đang cung cấp các dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng, diệt chuột, với tiêu chí giá cả phải chăng, phục vụ tận tình, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Công ty chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các loại hình dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp như sau:----->

Công ty cổ phần trừ mối và côn trùng Bảo An là một Công ty chuyên cung cấp dịch vụ  trừ mối, chuột và các loại côn trùng. Kể từ khi đi vào hoạt động, Công ty đã chú trọng vào việc nghiên cứu, phát triển chuyên môn, nguồn nguyên liệu, đầu tư máy móc & trang thiết bị hiện đại làm đòn bẩy cho sự phát triển bền vững.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, đồng thời tuân thủ được các chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp. Công ty Bảo An đã từng diệt và phòng chống Mối cho các công trình xây dựng Quốc gia, nhà xưởng, kho tàng, văn phòng , nhà dân,…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng nhiều mục đích, yêu cầu phát triển đa dạng tất yếu của nền kinh tế thị trường.

 

 

 

Trụ sở chính :  CÔNG TY CỔ PHẦN TRỪ MỐI VÀ CÔN TRÙNG BẢO AN

Địa chỉ :            66 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh.

Điện Thoại :     (028) 667 38 115        Fax : (028) 62900934

Mã Số Thuế :    0315823046

Email : ctybaoan.dietmoi@gmail.com

Website : dietmoibaoan.vn

Vốn điều lệ : 10.000.000.000 VND.

I. MỤC TIÊU, CHIẾN LƯỢC.

    Mục tiêu của Công ty Bảo An là hoạt động có hiệu quả, không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam.

    Xây dựng và phát triển thương hiệu công ty Bảo An trở thành thương hiệu danh tiếng, uy tín, chất lượng, đẳng cấp và đáng tin cậy của mọi đơn vị.

    Hoàn thiện quy trình hoạt động kinh doanh và nâng cao kỹ năng của đội ngũ nhân viên, mở rộng  quy mô, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

   Đầu tư phát triển thương hiệu, tăng cường hoạt động marketing và doanh số bán hàng, củng cố và phát triển hệ thống khách hàng trong nước.

Uy tín chính là hướng đích của sự thành công và lớn mạnh” Là phương châm cho sự phát triển bền vững của Công ty. Bên cạnh những thành công như hiện tại công ty luôn ý thức được rằng không bao giờ nằm yên trên những thành công, sự thành công hiện tại chỉ mang tính chất tạm thời. Vì vậy cần sự nỗ lực và cố gắng không ngừng hơn nữa của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty nhằm tiến tới một mục tiêu xây dựng công ty chuyên nghiệp trên các mặt, chất lượng, quản lý, sản xuất, điều hành, nhân sự.v.v. Chủ trương của công ty đề ra là tuyệt đối không phân  biệt khách hàng lớn hay nhỏ, tất cả đều phải được phục vụ tốt nhất, tận tâm nhất…Khách hàng là sự phát triển của công ty, vì vậy ngoài phục vụ khách tốt nhất như bàn giao đúng thời hạn, chất lượng tốt nhất, thời gian thự hiện nhanh nhất, phương thức thanh toán gọn nhẹ…Công ty còn tập trung không ngừng chăm sóc thường xuyên khách hàng. Với mục tiêu không bao giờ để khách hàng cũ ra đi, luôn luôn có khách hàng mới tìm đến, đó chính là chiến lược kinh doanh cho hiện tại và tương lai của công ty.

 Nhân viên luôn được đào tạo về các kỹ năng, kỹ thuật để phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

 

 

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

a.    Dịch vụ diệt mối - mọt và côn trùng gây hại bao gồm các loại hình cơ bản sau :

1     Diệt và Phòng chống Mối cho các Cơ Quan, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước) … Diệt Mối tận gốc bằng Phương Pháp Hóa Sinh không mùi, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.

2     Xử lý chống mối nền móng cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công xây dựng để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

3     Xử lý Mọt gỗ và các loại Mọt khác.

4     Xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như : Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột.v.v.  Bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.

5     Chuyên cung cấp các loại hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dùng, đèn diệt côn trùng....

6     Mua bán các loại thuốc diệt côn trùng như : Mối, Mọt, Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột…

b.    Nguyên Tắc Làm Việc Của Công Ty Bảo An

1     Khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án diệt Mối, phòng ngừa, định giá theo yêu cầu của khách hàng => hoàn toàn miễn phí.

2     Kiểm tra theo định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa mối và côn trùng một cách tốt nhất.

3     Tư vấn, hướng dẫn cách tự diệt mối tận gốc, chuột và côn trùng => hoàn toàn miễn phí.

4     Chế độ bảo hành, chăm sóc khánh hàng tốt nhất.

    Đặc Biệt :  Các loại thuốc công ty Bảo An  sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường. Công ty Bảo An luôn luôn ưu tiên đầu tư, sử dụng các thiết bị mới nhập, tối tân nhất. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghành bảo vệ thực vật, công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức, phương pháp mới tại các nước tiên tiến.

III. GIÁ TRỊ VÀ NIỀM TIN CỦA CÔNG TY BẢO AN

 Chúng tôi mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

 Chúng tôi tin tưởng vào lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội.

Nhận Diệt Mối Tận Gốc và côn trùng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Và Các Tỉnh Ngoại Thành.

 Công Ty Có Chi Nhánh Tại Tất Cả Các Quận Trong TP.HCM

Hân Hạnh Phục Vụ Qúy Khách Cả Chủ Nhật Và Các Ngày Lễ.

 

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách và rất mong được hợp tác với Quý khách trong tương lai gần.

 

Để biết thêm chi tiết xin mời vào các link bên dưới:

công ty diệt mối  -  công ty diệt mối tận gốc  -   dịch vụ diệt mối  -   diệt mối tại tphcm.

diệt mối tận gốc  -  diệt mối bình chánh  -  dịch vụ diệt gián  -  dịch vụ diệt chuột.

thuốc phòng chống mối  -  thuốc diệt mối tận gốc -  thuốc diệt côn trùng  -  thuốc xông mọt.

0 0
Zalo
Hotline