<>>>>
Chi tiết bài viết

Phòng chống mối mọt công trình nhà ở

MỤC ĐÍCH: Mối, Mọt là loài sinh vật phá hoại gỗ gây thiệt hại về kinh tế rất nặng nề cho mọi người dân. Chúng tấn công tất cả các loại gỗ: gỗ xây dựng, gỗ trang trí nội thất và các thiết bị hay vật dụng có cấu tạo bằng gỗ hoặc các chất có chứa cenlullo. Đặc biệt các kho hàng khi bị mối tấn công thì mức độ hư hao về hàng hóa thì rất đáng báo động.

 

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ, TIÊU DIỆT:
  • Thay đổi cơ học của khu vực bị nhiễm Mối : liên quan đến việc thay đổi cấu trúc nhà cửa sao cho có sự ngăn cách để mối không thể tấn công vào nhà. Hoặc loại bỏ tất cả điều kiện mà có thể hấp dẫn mối tấn công như: độ ẩm, nước, gỗ mục ...
  • Xử lý đất: bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một hàng rào hóa chất kín. Hàng rào liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.
  • Xử lý nền: áp dụng hóa chất xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.
  • Xử lý gỗ: là việc áp dụng hóa chất trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối, mọt đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối, mọt.
  • Đối với mọt: Mọt lại không như mối nó có tập tính sống đơn lẻ nên cách diệt cũng khác so với mối;  dùng hóa chất Cistin  để ngâm hoặc quét là hiệu quả nhất.

Liên hệ : 0938888115 ; Thuốc diệt luăng quăngdiệt mốidiệt mối tận gốc, thuoc diet lang quangdiet moi, diet moi tan goc, cty diet moi, cty diệt mối, công ty diệt mối, cong ty diet moithuoc diet muoi, thuốc diệt muỗi, thuoc diet chuotthuốc diệt chuộtdiet moi quan 1, diệt mối quận 1, diet moi quan 6diet moi quan 5diệt mối, diet moi, diet moi tan gocdiệt mối tận gốc, diệt mối quận 3, diệt mối quận bình tân, phòng chống mối.

TIN TỨC

4 loài mối và cách diệt mối hiệu quả bảo vệ ngôi nhà của bạn

Mối thường được gọi là "kẻ hủy diệt thầm lặng" bởi vì chúng có thể bí mật ẩn náu và phát triển mạnh trong nhà hoặc sân vườn bạn mà không có bất kỳ dấu hiệu về thiệt hại. Tất cả các loài mối tiêu thụ cellulose có trong các...
VIDEO CLIP

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG BẢO AN

Địa Chỉ: 691 Hậu Giang - Phường 11 - Quận 6 - TP.HCM

Phone: 0938 888 115 - 028.667.38.115 ( Mr Hương )

Email: ctybaoan.dietmoi@gmail.com - website: dietmoibaoan.vn

 

HitLeap - Website Traffic Exchange

Diệt mối Tận Gốc - Diet moi tai hcm - Diet moi quan 8 - diet moi quan 1 - diet moi quan tan binh - diet moi quan 6 - diet moi quan binh thanh -

Dich vu diet moi, diet moi con trung

FANPAGE FACEBOOK

Copyright © 2016 TRỪ MỐI VÀ CÔN TRÙNG BẢO AN. All rights reserved

online: 83 | Trong tuần: 13893 | Tổng: 4962915

Diệt Mối Tận Gốc Tại TPHCM - CTY CP TRỪ MỐI BẢO AN