<>>>>
Chi tiết bài viết

Mẹo chống mối mọt cho đồ gỗ nhà bạn

Bạn yêu vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ của đồ gỗ? Nhưng mối mọt luôn là kẻ thù nguy hiểm rình rập các kệ sách, kệ tủ, bàn xinh xắn của bạn. Dưới đây là mẹo nhỏ giúp bạn chống mối mọt.

Mối mọt vốn rất ưa thích các loại gỗ thông, ván ép, tuy nhiên không phải ai cũng có tiền sắm sửa các loại đồ gỗ đắt tiền như gỗ trắc, gỗ cẩm lai... Bạn có thể sơn một lớp vec ni hoặc sơn chống mối mọt cho đồ gỗ ở nhà.

Ngoài ra, một mẹo nhỏ nhưng rất công hiệu cho bạn:

- Mua về một chút nụ đinh hương từ các tiệm thuốc bắc, cắm lên một trái cam tươi rồi cho lên kệ sách hoặc tủ quần áo từ 2-3 ngày, cam sẽ hỏng, quyện vào vị của nụ đinh hương làm mối không thể sinh sản được. Đây sẽ là cách triệt mối mọt hiệu quả nhất.

- Dùng chi tế tân khô, cho vào túi vải rồi treo trong tủ cũng có thể hạn chế mối mọt cho tủ gỗ nhà bạn.

- Khi để các kệ tủ nên kê lên và cũng không nên để sát tường, vì mối thường xuất phát từ nền đất và khe hở của tường, thứ hai là dễ kiểm tra và kiểm soát chúng, nhằm tránh trường hợp mối ăn hư mới phát hiện thì đã trễ.

 

Khi cần diệt mối xin hảy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn : 0938888115; Thuốc diệt luăng quăngdiệt mốidiệt mối tận gốc, thuoc diet lang quangdiet moi, diet moi tan goc, cty diet moi, cty diệt mối, công ty diệt mối, cong ty diet moithuoc diet muoi, thuốc diệt muỗi, thuoc diet chuotthuốc diệt chuộtdiet moi quan 1, diệt mối quận 1, diet moi quan 6diet moi quan 5diệt mối, diet moi, diet moi tan gocdiệt mối tận gốc, mẹo chống mối.

TIN TỨC

4 loài mối và cách diệt mối hiệu quả bảo vệ ngôi nhà của bạn

Mối thường được gọi là "kẻ hủy diệt thầm lặng" bởi vì chúng có thể bí mật ẩn náu và phát triển mạnh trong nhà hoặc sân vườn bạn mà không có bất kỳ dấu hiệu về thiệt hại. Tất cả các loài mối tiêu thụ cellulose có trong các...
VIDEO CLIP

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG BẢO AN

Địa Chỉ: 691 Hậu Giang - Phường 11 - Quận 6 - TP.HCM

Phone: 0938 888 115 - 028.667.38.115 ( Mr Hương )

Email: ctybaoan.dietmoi@gmail.com - website: dietmoibaoan.vn

 

HitLeap - Website Traffic Exchange

Diệt mối Tận Gốc - Diet moi tai hcm - Diet moi quan 8 - diet moi quan 1 - diet moi quan tan binh - diet moi quan 6 - diet moi quan binh thanh -

Dich vu diet moi, diet moi con trung

FANPAGE FACEBOOK

Copyright © 2016 TRỪ MỐI VÀ CÔN TRÙNG BẢO AN. All rights reserved

online: 84 | Trong tuần: 13701 | Tổng: 4962237

Diệt Mối Tận Gốc Tại TPHCM - CTY CP TRỪ MỐI BẢO AN