DIỆT MỐI TẬN GỐC THEO PHƯƠNG PHÁP CỦA MỶ

DIỆT MỐI TẬN GỐC THEO PHƯƠNG PHÁP CỦA MỶ
Ngày đăng: 3 năm trước

Mối là loại côn trùng nhỏ bé nhưng lại sống theo bầy đàn nên cũng khá tiêu diệt chúng.

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều phương pháp diệt mối tận gốc khác nhau.

Nhưng cùng một phương pháp mà vẫn diệt tận gốc được nhiều loại mối khác nhau chỉ có Bả Requiem là hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Công ty TNHH Diệt mối và côn trùng Bảo An xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng phương pháp và qui trình diệt mối theo LABYRINTH như sau:

 

Hệ thống bẫy mối Labyrinth

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LABYRINTH.

 

Bạn phải đọc nhãn sản phẩm và tuân thủ mọi ghi chú trên nhãn.

Bả mối REQUIEM là một loại bột rất nhẹ. Nó dể dàng bị thổi bay, vì vậy khi mở túi đừng Bả cần tránh xa khu vưc có gió mạnh và nơi khô ráo.

Đảm bảo rằng đôi tay của bạn không dính bất kỳ hóa chất nào hoăc nicotin trước khi trộn Bả. Nếu bạn trộn Bả bằng tay dính những chất này, sẽ ngăn cản mối ăn Bả.

Giữ những dụng cụ đặt Bả mối xa các loại hóa chất và không lưu trữ chúng trong khoang xe chứa hóa chất của bạn.

Nên bảo quản Bả LABYRINTH như thể bảo quản thực phẩm của bạn, để tránh mối không ăn do Bả nhiễm bẩn.

LUÔN LUÔN ĐEO GĂNG TAY LATEX DÙNG MỘT LẦN ĐỂ TRÁNH LÀM BẨN BẢ.

Bạn nên đeo găng tay latex dùng một lần khi thực hiện việc đặt Bả, kể cả tiếp xúc "trạm" để tránh mối không ăn Bả do đôi tay bạn bị dính các chất bẩn. 

Cách Đặt Requiem vào "Trạm’’

Sau khi trộn Requiem hãy cẩn thận múc bằng muổng cho vào ‘’Trạm’’. Nếu bạn đang lam việc bên trong nhà, một ít Bả có thể đổ ra ngoài vì vậy nên đặt một tấm vải lên sàn.

Requiem dễ dàng được làm sạch bằng một tấm vải và nước. Tốt nhất là để cho nó khô rồi thu gom bằng máy hút bụi hoặc dụng cụ gồm bàn chải cứng và đồ hốt rác.

 

ĐỂ CÓ KẾT QUẢ TỐT NHẤT, LUÔN ĐẶT BẢ VÀO ĐẦY "TRẠM’’

 

Nếu có mối.

Nếu có mối và mối ăn hết Bả, đặt thêm Bả vào ‘’Trạm’’. Nếu có mối, nhưng mối ăn ít Bả thì không cần đặt thêm.

Nếu không có mối…

Sớm hay muộn, mối sẽ không còn trong ’’Trạm’’. Có thể nhiều nguyên nhân khác nhau. Khả năng là trường hợp tổ mối đã bị tiêu diệt. Tuy nhiên, có thể có những nguyên  nhân khác  mà mối đã bỏ ăn. Hãy quyết định những việc cần làm dựa vào tiêu chí bên dưới, khi ’’Trạm’’có ở các trường hợp sau.

Dưới 30 ngày [ kể từ ngày bắt đầu ăn]

-  Nếu bã còn tốt không hư không bị phân rã. Hãy đậy nắp lại, giữ REQUIEM ẩm, vẫn nên để bả nguyên vị trí để kiểm tra thêm.

-  Bả quá nhão có thể không hấp dẫn đối với mối. Nếu bả quá nhão nên loại bỏ và đặt lại bằng bả mới.

-  Ở một số vùng Bả trong ’’Trạm’’có thể khô và trở nên ngon miệng đối với mối ăn trở lại không cần gở bỏ. Nếu điều này đúng trong vùng của bạn, hãy cứ để yên bả trong ‘’Trạm’’.

Mối thực sự là loài ăn Bả khó tính và sẽ không ăn Bả khi Bả đã đặt đến một thời điểm phân rã nhất định. Nếu Bả bị rã hãy loại bỏ và đặt bằng Bả mới.

Sử dụng Bả REQUIEM trong các Tram AGS [Trạm trên mặt đất]

Các ‘’Trạm AGS’’ thường được lắp đặt khu vực có mối còn sống.

Mối bắt đầu ăn Bả REQUIEM gần như ngay lập tức ở các ‘’Trạm AGS’’  trong hầu hết cá trường hợp sau, làm rút ngắn thời gian giữ việc đăt hệ thống Bả diệt mối, bắt đầu ăn và loại bỏ tận gốc.

Có lẽ quan trọng nhât là các ‘’Trạm AGS’’giúp bạn chủ động về các vấn đề mối đang diễn ra bên trong một kết cấu xây dựng nào đó, tại thời điểm lắp đặt hệ thống.

Các "Tram AGS’’có dạng hình hộp và các hình thẳng được làm bằng nhựa cứng với nắp có thể tháo rời được giữ cố định bằng ốc vít chông giả. ’’Trạm AGS’’sẽ đựơc gắn chặt vào bề mặt kết cấu xây dựng nơi có hoạt động của mối.

Mối vào "Trạm AGS’ ’thông qua khe phía được thiết kế phía dươi đáy của ‘"Trạm’’.

Ưu tiên đặt "Trạm AGS’’ vào các vị trí có mối hoạt động.

Gắn chặt "Trạm AGS’’ vào vị trí đó bằng vít, rồi bỏ Bả REQUIEM vào.

Khi các ‘’Trạm AGS’’ được đặt đầy ERQUIEM. Đậy nắp lại.

Chọn Vị Trí Đặt Trạm AGS

Sử dụng "Trạm AGS’’Thường là một phần rất quan trọng của quá trình loại bỏ các tổ mối bên trong và xung quanh khu vực xử lý. Tuy nhiên điều quan trọng là phải thông báo cho khách hàng rằng việc gắn ’’Trạm AGS’’ có thể làm mất vẻ đẹp của kết cấu xây dựng. Điều này hoàn toàn đúng với bề mặt đã hoàn thiện như tường sàn nhà …vv.

Gắn chặt ’’Tram AGS’’ vào bề mặt kết cấu xây dựng bằng ốc vít hoặc các vật dụng cố định khác dựa trên kết cấu bề mặt mà nó có thể được gắn vào. Bạn sẽ có một số ốc vít tự tháo 6gx20mm tốt nhất để gắn vào gỗ.

Chỉ sử dụng các ốc vít được cung cấp cùng vơi "Trạm AGS’’ để gắn ’’Trạm’’.

Nếu cần thiết, thì có thể tạo các lổ ở "Trạm AGS’’ hoặc bề mặt bằng cách khoan các lỗ có đường kính 8-12mm, nhằm tạo khoảng hở tốt nhât cho mối tiếp cận Bả nhanh chóng. Sau đó đặt Bả REQUIEM.

Ở nơi gỗ có lớp bề mặt mỏng, có thể sử dụng một con dao sắc nhọn để cắt tạo lỗ lớn hơn. Trong trường hợp này, hãy cắt bỏ một vài thanh nhựa trong  ’’Trạm’’trước, sau đó găn ‘’Trạm’’. Trước khi bạn đặt Bả, bạn nên tạo lỗ để chủ động chặn mối bằng REQUIEM.

Ngăn chặn mối bằng REQUIEM

Có thể lầm cho Mối phát hiện REQUIEM nhanh khi đang phá kết cấu xây dựng. Hãy sử dụng phương pháp đơn giản hoặc kết hợp như sau:

Tạo Đường Tiếp Cận

Tạo thành các điểm tiếp cận trong kết cấu xây dựng có thể tăng khả năng mối vào’’Trạm’’.Các đường tiếp cận từ kết cấu đến "Trạm’’ được tạo thành băng cách khoan lỗ hoặc sử dụng một con dao sắc để cắt lỗ sâu vào bên trong kết cấu xây dựng nơi mà "Trạm’’ được gắn vào. Các lỗ nên đủ sâu để tiếp giáp lối đi của mối trong gỗ. Các đường tiếp xúc nên được tạo ra sau khi gắn ‘‘Trạm’’.

Tạo Độ Ẩm

Độ ẩm là một yếu tố quan trọng trong quá trình cho mối ăn Bả trong ‘’Trạm’’.Một nguồn độ ẩm tôt là lý do cho mối thích ăn REQUIEM thay vì kết cấu xây dựng.

Xịt nươc vào khu vực nơi mà ‘’Tram’’ được đặt, để làm cho khu vực này hấp dẫn mối tìm kiếm thức ăn. Giữ cho REQUIEM  trong "Trạm’’ luôn ẩm ướt.

Lên Lịch Kiểm Tra’’Trạm AGS’’

Các "Trạm AGS’’ được kiểm tra khoảng 2-4 tuần một lần .Nếu mối đang hoạt động hãy bổ sung Bả Requiem theo nhu cầu. Nếu không có mối hoạt động, hãy mở ’’Trạm’’ và làm "tươi Bả’’ bằng nước.

Tháo gỡ "Trạm AGS’’ và Đặt Lại Ở Vị Trí Khác.

Nếu mối không xuất hiện trong "Trạm’’ từ 4-6 tuần, nhưng vẫn có dấu hiệu hoạt động của mối, hãy đặt "Trạm mới’’ ở vị trí lân cận để cho mối vào ăn Bả.

 

Các Dấu hiệu Mối bị tiêu diệt.

 

Dấu hiệu tổ mối đã bị tiêu diệt sau khi ăn bả Requiem

 

 

-  Mối đã Ăn Requiem chưa ?

-  Mối có thay đổi Màu sắc không ?

-  Hành vi của mối thế nào ?

-  Tỷ lệ mối thợ mối lính ra sao ?

-  Số lượng mối có ít hơn không ?

-  Có còn mối trong "Trạm’’ không ?

-  Có xuất hiện nấm mốc trong "Trạm" không ?

 

          Quý khách có nhu cầu diệt mối tận gốc, hoặc dịch vụ liên quan xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi!!

SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI TẠI :

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG BẢO AN.

Địa chỉ : 691 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 028. 667 38 115; DD : 093 8888 115

Facebook: https://www.facebook.com

Website : https://dietmoibaoan.vn/index.html

 

XEM THÊM:

công ty diệt mối  -  dịch vụ diệt mối  -  thuốc diệt chuột  -  diệt mối tại quận 6.

 diệt mối tận gốc  -  diệt mối tại Tp HCM  -  diệt mối tại nhà  -  thuốc diệt mối.

 bột diệt mối  -  phòng chống mối  -  cách diệt mối  -  thuốc chống mối.
 

 

 

0 0
Zalo
Hotline