Cách Diệt Mối Và Chọn Loại Thuốc Thích Hợp Cho Từng Điều Kiện

Cách Diệt Mối Và Chọn Loại Thuốc Thích Hợp Cho Từng Điều Kiện
Ngày đăng: 1 năm

Mr Hồng là một trong những chuyên viên lâu năm của Công ty Diệt Mối Bảo An với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành diệt mối và côn trùng xin mạn phép chia sẽ những kinh nghiệm diệt mối & côn trùng và những thực trạng về các loại thuốc diệt mối cũng như côn trùng trên thị trường hiện nay, và đó cũng là những thắc mắc của quý khách hàng. 

Một số bạn hỏi thuốc diệt mối có độc không ?

Về cơ bản thì thuốc diệt mối đa số là những thành phần hóa học như : Imidacloprid, Chlorfenapyr, Deltamethrin, Pipronill, .... và đều được quản lý bởi Cục bảo vệ Thực Vật, vậy nên chúng ta sử dụng không đúng cách, không đúng mục đích thì sẽ tác hại cho người, nguy hại hơn là mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng những hàng này đều không được cấp phép sử dụng.

 

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối và côn trùng

 

Tiếp xúc với thuốc diệt mối có sao không ?

Khi tiếp xúc với thuốc nên đeo găng tay, kính, mủ ... bảo hộ lao động.

Nếu lỡ thuốc bắn vào mắt thì nên rửa mắt dưới vòi nước chảy khoảng 15 phút, dính vào da rửa sạch bằng xà bông.

Tại sao lại phải sử dụng thuốc diệt mối ?

Với những vật dụng có giá trị lớn như tủ bếp, tủ quần áo, bàn, sàn gỗ, cửa gỗ ... muốn bảo vệ thì bắt buộc phải diệt và phòng chống mối.

 

Sự phá hoại của loài mối, mô tả về mối và cách sử dụng thuốc, Dịch vụ diệt mối, diệt mối tận gốc, phân phối các loại thuốc diệt mối và côn trùng

 

Mối tuy nhỏ bé nhưng sức tàn phá của chúng là hết sức khủng khiếp, đặc biệt chúng sống theo tập tính xã hội cao (bầy đàn) nên khi phát hiện có mồi thì chúng báo hiệu và cả bầy đàn tấn công vào cùng một khu vực.

Thuốc diệt mối có hàng nhái, hàng giả không ?

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc diệt mối và côn trùng khác nhau, tuy nhiên bạn là người tiêu dùng thông thái thì nên để ý nguồn gốc và xuất xứ sản phẩm.

 

Cách phân biệt hàng giả và hàng thật

Thế nào là hàng giả ? là hàng không có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, hàng đã bị cấm, hàng không được cấp phép lưu hành tại Việt Nam, làm giả các nhãn mác, thương hiệu...

Nói chung thuận tiện thì quý khách nên ghé các cửa hàng bán thuốc diệt mối và côn trùng để được tư vấn và hướng dẫn là tôt nhất.

Công ty dịch vụ diệt mối có cần chuyên môn không ?

Nghành diệt mối và côn trùng là nghành kinh doanh có điều kiện nên từ nhân viên dịch vụ cho đến nhân viên bán hàng đều phải có chuyên môn và chứng chỉ hành nghề.

 

Chứng chỉ hành nghề của nhân viên kỹ thuật về diệt mối và côn trùng

Nguyên nhân nhà bị mối !

Với khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm, mưa nhiều như Việt Nam thì là điều kiện tốt cho mối, mọt, cũng như các loài sinh vật gây hại phát triển rất nhanh.

Với mối thì 1 năm có 2 mua sinh sản ( tháng 4 âm lịch và tháng 11 âm lịch) lúc đó nóng bức chúng mọc cánh bay ra (mối cánh) chúng rụng cánh và bò xuống đất và điều kiện thích hợp như độ ẩm, nước, thức ăn là chúng thành lập được tổ mối mới.

 

Vòng đời và sự phát triển của loài mối

 

Để hiệu quả và an toàn xin hãy liên hệ chuyên viên 0938888115 để được tư vấn hoặc liên hệ các văn phòng diệt mối của công ty diệt mối để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng, đúng nguồn gốc.

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI TẠI :

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG BẢO AN.

Địa chỉ : 691 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.

             : 318 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại : 028. 667 38 115; DD : 093 8888 115

Facebook: https://www.facebook.com

Website : https://dietmoibaoan.vn/index.html

 

Liên hệ : 0938 888 115. Thuốc diệt mối tận gốc,  diệt mối,  diệt mối tận gốc,  công ty diệt mối, 

diệt mối quận 1,   diệt mối quận 7,   diệt mối quận 8,  diệt mối quận 9,   diệt mối quận 10,

diệt mối quận 11,  diệt mối sinh học.

0 0
Zalo
Hotline