Biện Pháp Và Cách Diệt Rệp

Biện Pháp Và Cách Diệt Rệp
Ngày đăng: 9 năm trước
Công ty Bảo An xin giới thiệu với quý khách các biện pháp diệt rệp và loại thuốc nào diệt rệp hiệu quả mà an toàn nhất hiện nay như sau:

BIỆN PHÁP DIỆT RỆP/DỊCH VỤ DIỆT RỆP.

Biện pháp đơn giản nhất là dùng que khều bắt rệp ở khe giường, giũ chiếu xuống sàn để tìm rệp và diệt. Sau đó dùng nước sôi dội vào các khe, kẽ giường hoặc dùng đóm lửa lùa vào để đốt chết rệp con và làm ung trứng. Cũng có thể dùng nước xà phòng đun nóng để đổ vào, rồi cọ rửa sạch và phơi ra ngoài nắng.
 
Nếu có điều kiện, dùng dụng cụ hun khói chứa hóa chất pyrethroid diệt côn trùng để hun khói trong nhà. Dụng cụ sẽ cháy khoảng 3-15 phút và chỉ có thể dùng được một lần. Một làn khói với các hạt hóa chất rất nhỏ được sinh ra có thể len lỏi vào các khe kẽ để giết chết rệp và bọ chét, ruồi, muỗi. Loại màn tẩm hóa chất dùng phòng chống muỗi sốt rét cũng có tác dụng làm sạch rệp và chấy.

THUỐC DIỆT RỆP FENDONA 10SC

 
thuốc diệt rệp giường và côn trùng Fendona 10SC, không mùi diệt hết các loại côn trùng
 
Với những ngôi nhà bị nhiễm rệp nặng, cần phải phun hóa chất diệt tồn lưu do đơn vị uy tín thực hiện và cung cấp. Có thể dùng dipterex 2-3%, DDVP 3%o hoặc pyrethrin 0,1-0,2% phun vào nơi có rệp. Chỉ một lần phun cũng có thể tiêu diệt rệp, nhưng nếu rệp vẫn còn thì có thể phun lại một lần nữa cách lần thứ nhất không dưới 2 tuần. Thường phải phun đến khi tường và sàn nhà ướt (tương ứng với 1 lít cho 50 m2 đối với bề mặt không thấm nước, 5 lít cho bề mặt thấm nước như tường gạch, đất). Cần phun vào buổi sáng để cho khô và tối có thể vào nhà ngủ được, hoặc sau khi phun 2 giờ, đem giường chiếu cọ rửa sạch rồi phơi nắng thật khô.
 
Có thể diệt rệp theo kinh nghiệm dân gian: dùng một phần hoa hồi, hai phần bồ kết đem tán nhỏ, hòa với thuốc là nước điếu rồi nhỏ vào các khe kẽ giường có rệp; hoặc lấy cây thuốc lào tươi rải khắp giường rồi trải chiếu lên; có thể dùng lá thuốc lào khô tán nhỏ, rắc vào khe giường hoặc đốt lùa khói vào khe giường. Các biện pháp trên có tác dụng làm cho rệp chui ra để diệt.
 

Quý khách có nhu cầu diệt rệp, diệt mối tận gốc, hoặc dịch vụ liên quan xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi!!

SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI TẠI :

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG BẢO AN.

Địa chỉ : 691 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 028. 667 38 115; DD : 093 8888 115

Website : https://dietmoibaoan.vn/index.html

 

XEM THÊM

Công ty diệt mối  -  thuốc diệt mối  -  diệt mối quận 1  -  diệt mối quận 3.

diệt mối quận 5  -  diệt mối quận 6  -  diệt mối quận 7  -  diệt mối quận 8. 

diệt mối quận 9  -  diệt mối quận 10  -  diệt mối quận 11  -  diệt mối quận bình tân.

 

0 0
Zalo
Hotline