BẢ DIỆT MỐI XTERM

BẢ DIỆT MỐI XTERM
Ngày đăng: 2 năm trước

 

Bả diệt mối Xterm

Biện Pháp Chống Mối Toàn Diện

 

Xterm® là giải pháp kiểm soát mối (termites) hiệu quả và thân thiện với môi trường.

 

Hệ thống bả được thiết kế giúp việc kiểm soát mối nhanh gọn, hiệu quả; tổ mối được loại bỏ hoàn toàn mà không cần sử dụng các biện pháp khoan, đục vào cấu trúc của tòa nhà; ngoài ra, có thể kết hợp sử dụng thuốc diệt mối dạng lỏng – Wazary 10FL với khả năng diệt mối không mùi và được phê chuẩn chất lượng bởi Cục Môi trường Quốc gia Singapore (NEA) trong việc sử dụng tại lưu vực nước chảy.

Bả diệt mối Xterm là hệ thống bả mồi ( Hệ thống trạm kiểm soát mối IG và Trạm đặt trên mặt đất AG). Có tính đổi mới nhất hiện nay với tính năng thiết kế mới, trong đó bao gồm chứa thức ăn để dẫn dụ mối đến và thuốc diệt mối tiên tiến nhất hiện nay.

Mô Tả

  Mối là côn trùng hoạt động trong bóng tối, theo đàn. Có tổ chức xã hội chặt chẽ có mối chúa, mối vua, mối thợ, mối lính. Thường thấy nhất là mối gỗ ẩm, mối đất, mối gỗ khô. Sinh sản vào đầu tháng 5, tháng 6 hằng năm. Mối cánh từ trong tổ bay ra, bay không lâu thì rụng cánh và bò. Mối đực tìm mối cái giao phối, gặp môi trường thích hợp thì chui xuống đất làm tổ và sinh nở. Do đó muốn diệt tận gốc tổ mối thì phải diệt được mối chúa. Phương pháp diệt mối Bả diệt mối Xterm như sau: (Nhưng suy cho cùng thì phương pháp diệt mối hóa sinh vẫn là hiệu quả và kinh tế nhất).

CÁCH ĐẶT TRẠM AG/IG

Bả diệt mối Xterm được đặt trong các trạm ( Hệ thống trạm kiểm soát mối IG và Trạm đặt trên mặt đất AG). Sau khi ăn và tha mồi về tổ, mối thợ mớm thức ăn cho mối non và mối chúa. IGRs hay còn được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin (CSI) khiến những con mối non mới sinh, mối non trưởng thành không thể lột xác và chết Trong bả diệt mối .

 

Cách đặt trạm Xterm - diệt mối tận gốc bằng trạm Xterm công nghệ Nhật Bản

 

Xterm có chứa 2 hoạt chất chính: chất ức chế sinh trưởng (IGRs) và các chất độc phát hành chậm.

Trạm đặt trên mặt đất AG

 

 

Trạm AG đặt trên mặt đất chuyên dùng để xử lý mối phá hoại bên trong công trình. Đặt trạm AG này vào những điểm bị mối ăn. Sau 01 tuần kể từ ngày đặt trạm, nếu thấy mối ăn đến 60% mồi trong trạm thì tiến 

hành đặt thêm. Khoảng 3 – 4 tuần tiếp theo chúng ta kiểm tra lại mối trong hộp bả. Nếu thấy ít mối, mối bị đổi màu và chậm chạp mất khả năng phản xạ thì chứng tỏ việc đặt bả đã có hiệu quả.

 

Trạm diệt mối Xterm AG đặt trên mặt đất, khu vực mối tấn công

 

 

Xterm là hệ thống kiểm soát mối hiệu quả, an toàn, thân thiện với môi trường bao gồm: Hệ Thống Trên Mặt Đất (Xterm AG).

Hệ thống trạm kiểm soát mối IG

 

 

Người ta kiểm soát mối bằng cách đặt các trạm kiểm soát IG trong lòng đất, xung quanh công trình cần bảo vệ.

Bên trong các trạm kiểm soát IG này là chứa các thanh gỗ hấp dẫn. Mối muốn tấn công vào công trình sẽ bị hấp dẫn và tấn công các thanh gỗ trong trạm IG này trước. Tiến hành kiểm tra trạm theo chu kỳ nếu thấy có mối tấn công các thanh gỗ thì sẽ cho bả diệt mối Xterm vào để mối ăn.

 

Trạm diệt mối Xterm IG đặt dưới mặt đất

 

 

Mối hoạt động trong đất bắt gặp và tiêu thụ bả trong các trạm Xterm™ IG chôn xung quanh công trình sau đó quay trở lại để chia sẻ bả cho các cá thể khác trong tổ.

 

Bả Diệt Mối XTERM

Kiểm tra những bộ phận tiếp xúc với mặt đất hoặc gần mặt đất như nẹp cửa, gỗ ốp tường, tủ bếp, chân cầu thang, tủ gỗ đựng đồ kê sát tường; hoặc các ổ cắm điện, công tắc… Nếu có mối thì ta tiến hành đặt bả diệt mối Xterm ( AG và IG). Trong đó bao gồm chứa thức ăn để dẫn dụ mối đến và thuốc diệt mối. Sau khi ăn và tha mồi về tổ, mối thợ mớm thức ăn cho mối non và mối chúa. IGRs hay còn được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin (CSI). Khiến những con mối non mới sinh, mối non trưởng thành không thể lột xác và chết. Trong bả diệt mối Xterm có chứa 2 hoạt chất chính. Chất ức chế sinh trưởng (IGRs) và các chất độc phát hành chậm.

Nơi bán bả diệt mối Xterm (Nhật Bản).

 

Nơi bán bả diệt mối Sterm và thuốc diệt mối, chuột và côn trùng

 

Hãy liên hệ với chúng tôi nhà lắp đặt được ủy quyền Xterm®

Nhà lắp đặt ủy quyền Xterm® đã đạt chứng chỉ đào tạo trong việc sử dụng hiệu quả và an toàn nhất sản phẩm Xterm®.

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG BẢO AN.

Địa chỉ 1: 691 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM.

Địa chỉ 2: 318 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Địa chỉ 3: A10/12 A2 Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP.HCM.

Xem thêm:

Bả diệt mối Xterm  -  diệt mối tận gốc  -  dịch vụ diệt mối diệt mối tại tphcm.

 

 

0 0
Zalo
Hotline